Gửi tin nhắn
Nhà

Yuyao Bill Spray Co.,Ltd hồ sơ công ty

hồ sơ công ty
Yuyao BILL Sprayer Co., Ltd là nhà sản xuất chuyên nghiệp chuyên sản xuất các loại máy phun kích hoạt mini, máy phun prefume, chai pet và bất kỳ sản phẩm đóng gói hài hước nào khác. Bây giờ chúng tôi có một bộ công nghệ và thiết bị hoàn chỉnh, bao gồm máy phun tự động hoàn toàn và dây chuyền thiết bị lắp ráp hoàn toàn tự động, để đảm bảo sản lượng đạt 400000000, thậm chí nhiều hơn mỗi tháng. Sau đó, các chuyên gia kiểm tra để kiểm tra từng quy trình trong toàn bộ quá trình sản xuất để đảm bảo chất lượng của mỗi sản phẩm không có vấn đề gì, một số quy trình với máy kiểm tra chuyên nghiệp.

Để tìm kiếm sự sống còn bằng chất lượng và phát triển bằng dịch vụ, chúng tôi luôn luôn di chuyển và phấn đấu để được nâng cao. Rất hân hạnh được đến thăm chúng tôi. Hy vọng chúng ta có cơ hội hợp tác với nhau. Chúng tôi sẽ làm hết sức mình để cung cấp dịch vụ tuyệt vời của chúng tôi và các sản phẩm tuyệt vời.

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi
Lịch sử của chúng tôi

Công ty chúng tôi được thành lập vào năm 2017. Và chúng tôi bắt đầu kinh doanh với máy phun kích hoạt mini sản phẩm chính của chúng tôi. Lúc đó, chúng tôi chỉ có ba máy tiêm. Và tất cả các sản phẩm chúng tôi lắp ráp bằng tay của chúng tôi.

Bây giờ chúng tôi có một bộ công nghệ và thiết bị hoàn chỉnh, bao gồm 10 máy phun tự động hoàn toàn và 12 thiết bị lắp ráp tự động hoàn toàn, chúng tôi có các thanh tra chuyên nghiệp để kiểm tra từng quy trình trong toàn bộ sản xuất và chúng tôi sử dụng các máy kiểm tra chuyên nghiệp để đảm bảo chất lượng của mỗi sản phẩm không có vấn đề gì, bây giờ sản lượng hàng ngày có thể đạt tới 100000 và thậm chí hơn thế nữa. Bây giờ chúng tôi đã phát triển thêm nhiều sản phẩm mới về máy phun, bạn có thể liên hệ với chúng tôi với các chi tiết bất cứ lúc nào.

Lý do tiến bộ quá nhanh của chúng tôi là do sự tin tưởng của mọi khách hàng. Cảm ơn chúng tôi tin tưởng và chúng tôi hân hạnh cung cấp dịch vụ tốt nhất cho bạn. Hy vọng chúng ta có thể hợp tác với nhau và có được đôi bên cùng có lợi.

Yuyao Bill Spray Co.,Ltd Yuyao Bill Spray Co.,Ltd Yuyao Bill Spray Co.,Ltd Yuyao Bill Spray Co.,Ltd Yuyao Bill Spray Co.,Ltd Yuyao Bill Spray Co.,Ltd Yuyao Bill Spray Co.,Ltd
1 2 3 4 5 6 7
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhà phân phối/bán sỉ

xuất khẩu

người bán

Nhãn hiệu : HÓA ĐƠN

Số nhân viên : 30~50

Năm thành lập : 2014

Xuất khẩu p.c : 60% - 70%