Trung Quốc Máy phun thuốc kích hoạt mini nhà sản xuất
Liên hệ chúng tôi

Người liên hệ : Ellen

Số điện thoại : 86-15168175286

WhatsApp : +8615168175286

Free call
Yuyao Bill Spray Co.,Ltd

Yuyao Bill Spray Co., Ltd

Dịch vụ tốt Chất lượng cao và giá thấp là sứ mệnh của chúng tôi

  • Yuyao Bill Spray Co.,Ltd
  • Yuyao Bill Spray Co.,Ltd
  • Yuyao Bill Spray Co.,Ltd
  • Yuyao Bill Spray Co.,Ltd
  • Yuyao Bill Spray Co.,Ltd
Thông tin công ty:
Thị trường chính: Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Tây Âu, Đông á, Đông nam á, Trung Đông, Africa
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất, Nhà phân phối/bán sỉ, xuất khẩu, người bán
Nhãn hiệu: HÓA ĐƠN Số nhân viên: 30~50
Doanh thu hàng năm: Năm thành lập: 2014
Xuất khẩu p.c: 60% - 70%
Tham quan nhà máy > Kiểm soát chất lượng >
Giới thiệu
Yuyao BILL Sprayer Co., Ltd là nhà sản xuất chuyên nghiệp chuyên sản xuất các loại máy phun kích hoạt mini, máy phun prefume, chai pet và bất kỳ sản phẩm đóng gói hài hước nào khác. Bây giờ chúng tôi có một bộ công nghệ và thiết bị hoàn chỉnh, bao gồm máy phun tự động hoàn toàn và dây chuyền thiết bị lắp ráp hoàn toàn tự động, để đảm bảo sản lượng đạt 400000000, thậm chí nhiều hơn mỗi tháng. Sau đó, các chuyên gia kiểm tra để kiểm tra từng quy trình trong toàn bộ quá trình sản xuất để đảm bảo chất lượng của mỗi sản phẩm không có vấn đề gì, một số quy trình với máy kiểm tra chuyên nghiệp.

Để tìm kiếm sự sống còn bằng chất lượng và phát triển bằng dịch vụ, chúng tôi luôn luôn di chuyển và phấn đấu để được nâng cao. Rất hân hạnh được đến thăm chúng tôi. Hy vọng chúng ta có cơ hội hợp tác với nhau. Chúng tôi sẽ làm hết sức mình để cung cấp dịch vụ tuyệt vời của chúng tôi và các sản phẩm tuyệt vời.

Lịch sử
Lịch sử của chúng tôi

Công ty chúng tôi được thành lập vào năm 2017. Và chúng tôi bắt đầu kinh doanh với máy phun kích hoạt mini sản phẩm chính của chúng tôi. Lúc đó, chúng tôi chỉ có ba máy tiêm. Và tất cả các sản phẩm chúng tôi lắp ráp bằng tay của chúng tôi.

Bây giờ chúng tôi có một bộ công nghệ và thiết bị hoàn chỉnh, bao gồm 10 máy phun tự động hoàn toàn và 12 thiết bị lắp ráp tự động hoàn toàn, chúng tôi có các thanh tra chuyên nghiệp để kiểm tra từng quy trình trong toàn bộ sản xuất và chúng tôi sử dụng các máy kiểm tra chuyên nghiệp để đảm bảo chất lượng của mỗi sản phẩm không có vấn đề gì, bây giờ sản lượng hàng ngày có thể đạt tới 100000 và thậm chí hơn thế nữa. Bây giờ chúng tôi đã phát triển thêm nhiều sản phẩm mới về máy phun, bạn có thể liên hệ với chúng tôi với các chi tiết bất cứ lúc nào.

Lý do tiến bộ quá nhanh của chúng tôi là do sự tin tưởng của mọi khách hàng. Cảm ơn chúng tôi tin tưởng và chúng tôi hân hạnh cung cấp dịch vụ tốt nhất cho bạn. Hy vọng chúng ta có thể hợp tác với nhau và có được đôi bên cùng có lợi.

Dịch vụ
Dịch vụ của chúng tôi

1. Tất cả hàng hóa trước khi vận chuyển, chúng tôi sẽ cung cấp QC báo cáo tiếng Trung và tiếng Anh.

2. Tất cả các bộ phận sẽ được kiểm tra từng cái một trước khi lắp ráp và đóng gói.

3. Chúng tôi có thể cung cấp các điều khoản phân phối hậu cần theo lựa chọn của bạn: EXW, FOB, CFR, CPT, CIF, DDU, DDP. Ngoài ra chúng tôi có thể cung cấp C / O, FORM A, FORM E, DANH SÁCH ĐÓNG GÓI, Inovice thương mại, B / L, v.v.

4. Tất cả hàng hóa sẽ được đóng gói trong một túi nhựa lớn, sau đó tất cả được đóng gói trong một hộp giấy, phù hợp cho một khoảng cách dài.

5. Tất cả các tài liệu là tiêu chuẩn REACH của SGS, FDA và EU.

6. Trong sản xuất, chúng tôi có QC kiểm soát chất lượng trong quá trình.

7. Chúng tôi đang mong đợi trong nước hoa mũ, máy bơm và cổ áo với chai. Hãy để họ phù hợp với nhau rất tốt và làm việc tốt hơn.

8. Chúng tôi có thể lắp ráp chúng để kiểm tra thể dục và kiểm tra vắc-xin để kiểm tra vấn đề rò rỉ để đảm bảo chất lượng là ok.

9. Chúng tôi có thể làm khuôn mới và thiết kế theo yêu cầu của khách hàng hoặc mẫu.

10. Chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ khác theo yêu cầu của khách hàng tại Trung Quốc. Kinh doanh, Chất lượng, Giá cả, Thời gian dẫn đầu, Tình bạn, Cùng nhau giành chiến thắng.

Nhóm của chúng tôi
Đội ngũ của chúng tôi

Chúng tôi có hơn 30 người trong công ty của chúng tôi. Có một đội ngũ bán hàng tốt để đảm bảo chúng tôi luôn có đơn đặt hàng để sản xuất. Sau đó, trong toàn bộ sản phẩm, mỗi nhân viên làm công việc của mình với công nghệ chuyên nghiệp của họ để đảm bảo mỗi quy trình đều nằm trên đường ray.

Hãy liên lạc với chúng tôi

Nhập tin nhắn của bạn